Khóa học tắm trắng WHITENING THERAPY

Đào tạo Spa

Khóa học tắm trắng WHITENING THERAPY

  • Kiến thức chung về chăm sóc và quản lí da body
  • Khái niệm về tắm trắng
  • Các phương pháp tắm trắng truyền thống và hiện đai
  • Kỹ thuật nhận biết tình trạng da
  • Kỹ thuật tẩy tế bào chết
  • Kỹ thuật thay da sinh học làm trắng da
  • Kỹ thuật tắm trắng cơ bản và chuyên sâu
  • Bảo vệ da sau khi tắm trắng

Lợi ích mà các bạn có được khi học tại Học Viện Koresu:

Koresu Là một trong những trạm đào tạo thực hành từ xa liên kết của trường trung cấp nghề, học sinh sau khi học xong sẽ đăng kí tham gia các khoá thi tay nghề theo quy định và cấp chứng chỉ hành nghề hợp lệ của nhà nước.

Koresu Liên kết giới thiệu cho học viên tham gia các khoá thi cấp chứng chỉ quốc tế, có giá trị sử dụng trên toàn thế giới.

Koresusẽ hỗ trợ giới thiệu VIỆC LÀM cho các bạn mới ra trường, tuy nhiên mức lương khởi điểm của bạn không thể được 15 - 20 triệu như nơi khác quảng cáo bởi điều này không thực tế, điểm xuất phát bạn cũng như các nghề khác với mức lương khoảng 7 – 8 triệu và dần dần thăng tiến theo kinh nghiệm cùng sự nỗ lực của chính bạn.

Koresu có những bài giảng về cách luyện tập giúp bạn tiếp cận với nghề một cách dễ nhất. Bạn có thể đi chậm nhưng đừng dừng lại. Ngoài ra Học Viện còn hỗ trợ không giới hạn thời gian học tập đến khi bạn thành nghề, và bạn yên tâm không phát sinh bất cứ phụ thu gì thêm sau khi trong quá trình học.

Ngoài kiến thức chuyên môn các kỹ năng nghề nghiệp, thì học viên được đào tạo kỹ năng mềm thay đổi thói quen, cách làm việc trong môi trường chuyên nghiệp làm việc theo nhóm, giao tiếp, phát triển thương hiệu bản thân, lớp học marketing cơ bản đây là điều kiện giúp học viên phát triển xa hơn trong tương lai.

Thời gian học được sắp xếp, bố trí phù hợp dành cho học viên có thời gian biểu ít ỏi mà hoàn toàn không ảnh hưởng thời gian đi học hay đi làm. Cùng với đó để đảm bảo đúng mục tiêu cả 2 bên đề ra Koresu khuyên bạn nên sắp xếp đi học ít nhất 3 buổi trong 1 tuần để có chất lượng học tập tốt nhất.

Tiết kiệm được tối đa chi phí.

Được hỗ trợ ký túc xá cho các bạn học viên ở xa.

Trở thành một trong những học viên của học viện MINKOREA bạn sẽ không lãng phí thời gian tiền bạc, cánh cửa tương lai rộng mở:

Thu nhập ổn định

Đươc thoả mãn niềm đam mê

Tiếp cận với những công nghệ hiện đại

Cơ hội tu nghiệp Hàn Quốc

Học trong môi trường chuyên nghiệp:

Giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp, cầm tay chỉ việc

Học trực tiếp với chuyên gia

80% thời gian đào tạo được thực hành

Sản phẩm khác

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Tự tin làm đẹp cùng SPA Muối Hồng và đây là cơ hội của bạn !

0799.256.888