Học nghề Spa không khó ngay tại Hải Phòng - Tại sao không?

Học nghề spa đang là ngành nghề được rất nhiều người quan tâm vì thời gian học ngắn và khả năng ra làm nghề nhanh. Ngoài ra, chi phí đầu tư không quá cao bạn đã có trong tay ngành nghề với mức lương thưởng nhiều người mơ ước. 

CƠ HỘI LỚN CHO NGƯỜI THEO ĐUỔI NGHỀ LÀM ĐẸP

Chúng ta có thể thấy rất rõ khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, các nhu cầu khác cũng sẽ gia tăng rất nhiều. Điển hình nhất chính là nhu cầu làm đẹp, chăm sóc bản thân. Nếu như trước đây, làm đẹp chỉ là đặc quyền của phái nữ, của những ai “dư dả”, thì ngày nay mọi giới, mọi lứa tuổi và đa dạng tầng lớp có thể sử dụng các dịch vụ làm đẹp để giúp mình tự tin hơn.

Khi nhu cầu người dùng tăng cao, kéo theo đó là sự tăng trưởng không ngừng của các cơ sở cung ứng dịch vụ. Theo thống kê, mỗi năm tại Việt Nam sẽ có khoảng 2.000 đơn vị kinh doanh lĩnh vực Spa hay thẩm mỹ viện mở ra. “Ngành làm đẹp Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển nhanh và bền vững, khi công nghệ, khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực này ngày càng phát triển” – PGS.TS Cao Văn Sâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam chia sẻ.

Nghề Spa mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ

Nghề Spa mang đến nhiều cơ hội phát triển cho các bạn trẻ

Sự gia tăng về nhu cầu người dùng sẽ kéo theo đó là nhu cầu về nguồn nhân lực. Có một điều hiển nhiên là nguồn nhân lực cho ngành dịch vụ làm đẹp không chỉ tập trung ở những thành phố lớn mà ngay cả thôn quê, khu vực tỉnh lẻ vẫn rất cần đến đội ngũ này.

Theo khảo sát, dịch vụ làm đẹp (bao gồm các nhóm ngành chăm sóc da, điều trị da, thẩm mỹ, phun xăm,…) mang về thu nhập bình quân mỗi tháng tương đối cao, điển hình như phun xăm có thể nhận được mức lương 15 – 20 triệu/ tháng.

Chưa kể, lĩnh vực này tạo ra cơ hội rộng mở cho những ai muốn phát triển tương lai, mong muốn sở hữu cơ ngơi riêng. Bởi khi vững vàng kỹ thuật, nắm được bí quyết nghề cụ thể, bạn hoàn toàn có thể “ra trước đầu sóng”, tự điều hành một trung tâm chăm sóc sắc đẹp riêng của mình.

KHỞI NGHIỆP CÙNG CHUYÊN GIA SPA MUỐI HỒNG - BƯỚC RA LÀM CHỦ LỚN

Thu nhập cao, thời gian làm việc linh động thoải mái, dễ dàng xây dựng cơ ngơi riêng là những gì bạn sẽ có được khi lựa chọn phát triển với nghề làm đẹp. Nhưng trước đó quá trình tiếp thu kiến thức, quá trình học nghề có khó khăn và phức tạp? Đây hẳn là câu hỏi mà không ít người có dự định theo đuổi ngành làm đẹp quan tâm.

Với kinh nghiệm đào tạo nhiều năm của Thẩm mỹ viện Hải Phòng, chúng tôi nhận thấy tiêu chí đầu tiên đưa bạn với thành công chính là sự đam mê. Bởi có yêu thích, có đam mê chúng ta mới đủ kiên trì theo đuổi ước mơ đến cùng. Và tiếp đến, bạn phải chọn được cơ sở đào tạo uy tín, giúp bạn nắm bắt kỹ thuật, tiếp thu công nghệ một cách bài bản để ứng dụng vào thực tiễn.

Tại thẩm mỹ viện Koresu, học viên sẽ được tranng bị chắc các kiến thức nền tảng

Tại thẩm mỹ viện Koresu, học viên sẽ được trang bị chắc các kiến thức nền tảng

Học nghề Spa không khó ngay tại Hải Phòng - Tại sao không? Trong suốt thời gian qua, Spa Muối Hồng đã cho ra đời nhiều khóa học nghề chăm sóc sắc đẹp và mỗi chương trình học sẽ cung cấp nhiều nội dung phong phú khác nhau, kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết và thực hành về chăm sóc da & Spa.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên Spa Muối Hồng - Koresu Spa & Academy đều là những người có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Chính vì vậy, khi tham gia khóa học spa chuyên nghiệp hay các khóa học khác, học viên sẽ được học trong môi trường giảng dạy chuẩn nhất. 

Hình ảnh học viên đang được hướng dẫn trong khóa đào tạo tại Spa Muối Hồng - Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Hình ảnh học viên đang được hướng dẫn trong khóa đào tạo tại Spa Muối Hồng - Thẩm mỹ viện Hàn Quốc

Trang thiết bị, máy móc luôn đổi mới theo thị trường

Tất cả các loại máy móc được sử dụng trong khóa học spa chuyên nghiệp tại nhà trường luôn được thay đổi và cập nhật những loại hiện đại, tân tiến theo xu hướng làm đẹp trên thị trường. Chính vì vậy, học viên sẽ được tiếp cận những phương pháp làm đẹp thịnh hành, đuổi kịp thời đại và không bị lỗi thời. 

Cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo không gian học tập thỏa mái nhất cho học viên

Cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo không gian học tập thỏa mái nhất cho học viên

Giáo trình độc quyền, chỉ lưu hành nội bộ

Mỗi giáo trình tại Koresu đều được chính những giảng viên của trung tâm biên soạn với nội dung độc quyền từ lý thuyết đến cơ bản. Giáo trình được thiết kế dễ hiểu và đặc biệt rất bắt mắt, giúp tăng sự hứng thú cho học viên khi tham gia khóa học spa tại Spa Muối Hồng. Đặc biệt, giáo trình chỉ lưu hành nội bộ. 

Hình ảnh lớp học của một khóa đào tạo tại Spa Muối Hồng

Hình ảnh lớp học của một khóa đào tạo tại Spa Muối Hồng

Học viên tham gia các khóa học thẩm mỹ được học từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu. Chính vì vậy, học viên mới có thể nắm bắt các kiến thức một cách trọn vẹn được. 

Với các học viên mới nên đăng ký các khóa học nghề spa cấp tốc, trong khóa học này học viên sẽ nắm được hầu hết các kiến thức cần thiết của một kỹ thuật viên spa cơ bản. Còn các khóa học làm đẹp chuyên sâu dành cho các học viên muốn học kĩ về một mảng nhất định.

Học viên được thực hành trên người thật trực tiếp tại trung tâm

Học viên được thực hành trên người thật trực tiếp tại trung tâm

Chứng chỉ trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Một điều khiến tất cả các học viên đã theo học khóa học spa chuyên nghiệp tại Spa Muối Hồng chính là sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được một chứng chỉ (bằng) trực thuộc Sở Lao động, Thương binh & Xã hội, có giá trị toàn quốc và tạo điều kiện để mở tiệm, kinh doanh riêng. 

>> Xem thêm: DẠY MASSAGE GIẢM BÉO BỤNG TẠI HẢI PHÒNG, CAM KẾT CÓ VIỆC LÀM

Thực tế không ngành nghề nào là trải đầy hoa hồng, không con đường nào đến với thành công là bằng phẳng, Thế nhưng, nếu bạn không thử, không dám đương đầu với thử thách thì có thể chúng ta đã để vuột mất đi nhiều cơ hội tốt đẹp. Nếu thật sự yêu thích nghề làm đẹp và muốn trở thành chuyên viên Spa chuyên nghiệp, hãy đến với Spa Muối Hồng - Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu, chúng tôi sẽ giúp bạn từng bước chinh phục thành công trên con đường khởi nghiệp tương lai.

Tin cùng chuyên mục

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Tự tin làm đẹp cùng SPA Muối Hồng và đây là cơ hội của bạn !

0799.256.888