Chào đón sự kiện: Hỏi đáp cùng chuyên gia về phương pháp thẩm mỹ an toàn số 1 Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu đã kết hợp cùng với Thương hiệu Dermaline - thương hiệu đến từ Hàn Quốc chuyên về mỹ phẩm và chỉ căng da Chào đón sự kiện: Hỏi đáp cùng chuyên gia về phương pháp thẩm mỹ an toàn số 1 Hàn Quốc sẽ diễn ra vào ngày 14/5 tại Hải Phòng.
 

Xu hướng thẩm mỹ đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trong thời đại hiện nay. Vì vậy mà thông tin về các phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

SỰ KIỆN HỎI ĐÁP VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP AN TOÀN SỐ 1 HÀN QUỐC

Trong cuộc sống không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp và với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật mà những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được ra đời, góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của mỗi người.

Hiểu được tâm tư và nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của người dân sinh sống tại Hải Phòng và các vùng lân cận, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu đã tận dụng thế mạnh của mình về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế để kết hợp với tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ của các chuyên gia hàng đầu, nhằm mang đến những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, an toàn tuyệt đối phục vụ Quý khách hàng.

SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM 2022: Hỏi đáp cùng chuyên gia về phương pháp làm đẹp số 1 Hàn Quốc

SỰ KIỆN LỚN NHẤT NĂM 2022: Hỏi đáp cùng chuyên gia về phương pháp làm đẹp số 1 Hàn Quốc

Để ghi dấu cho sự hợp tác thành công này cũng như mong muốn giúp khách hàng có thể tiếp cận, hiểu rõ hơn về các xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất, an toàn nhất Hàn Quốc, đặc biệt là phương pháp "Căng chỉ thẩm mỹ" và "Filler tự thân - Bio Plasma Gel" đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, an toàn nhất, Koresu - Spa Muối Hồng tổ chức hội thảo thẩm mỹ với thông tin chi tiết về chương trình như sau:

  • Thời gian: 09:00, Thứ 7 ngày 14/05/2022
  • Địa điểm: Tầng 4 Cát Bi Plaza - 1 Lê Hồng Phong, Lạc Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Để đăng ký tham dự hội thảo xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0906094993 của chúng tôi. Trân trọng!

KORESU - SPA MUỐI HỒNG, THẨM MỸ VIỆN UY TÍN SỐ 1 HẢI PHÒNG

Thẩm Mỹ Viện Hải Phòng đã có nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp tại Hải Phòng. Spa Muối Hồng tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Chúng tôi đang ứng dụng các công nghệ hàng đầu Hàn Quốc được coi là bước đột phá trong việc hỗ trợ điều trị tình trạng dã lão hóa trên thế giới hiện nay. 

Thẩm mỹ viện Hàn Qyuốc Koresu - Địa chỉ căng chỉ collagen uy tín hàng đầu Hải Phòng

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc Koresu - Spa Muối Hồng - Địa chỉ căng chỉ collagen uy tín hàng đầu Hải Phòng

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có kinh môn cao, đào tạo bài bản về điều trị da. Hơn nữa với tiêu chí nhân viên tận tâm với công việc đã làm hài lòng đa số khách hàng. Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang, có đầu đủ máy móc, thiết bị thực hiện công nghệ cao. Điều này đáp ứng được các nhu cầu điều trị da tới hầu hết khách hàng 

Tại Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc Koseru, làm đẹp an toàn công nghệ Hàn Quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ để sở hữu làn da sáng đẹp, mịn màng.

Tin cùng chuyên mục

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Tự tin làm đẹp cùng SPA Muối Hồng và đây là cơ hội của bạn !

0799.256.888