Muối Hồng hợp tác với Giám đốc bệnh viện Kangnam Hàn Quốc

Spa Muối Hồng đã quyết tâm trở thành người tiên phong, mời giám đốc thẩm mỹ của bệnh viện Kangnam Hàn Quốc - bác sĩ Lim về để trao đổi, hợp tác và mang tới những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. 

Chăm sóc nhan sắc và làm đẹp là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai, đặc biệt là phụ nữ. Và "kinh đô sắc đẹp" của châu Á không đâu khác chính là đất nước Hàn Quốc, nổi tiếng về mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp, công nghệ làm đẹp và cả những bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ tay nghề cao, uy tín nhất. Trong đó, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc đã có nhiều chi nhánh tại Việt Nam, xây dựng được thương hiệu cùng uy tín, được nhiều người mẫu, diễn viên, người nổi tiếng tin tưởng sử dụng dịch vụ. 

Tại Hải Phòng chưa có chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhưng Spa Muối Hồng đã quyết tâm trở thành người tiên phong, mời giám đốc thẩm mỹ của bệnh viện Kangnam Hàn Quốc - bác sĩ Lim về để trao đổi, hợp tác và mang tới những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. 

giám đốc thẩm mỹ bệnh viện kangnam hợp tác với spa muối hồng

Giám đốc Spa Muối Hồng cùng giám đốc Lim - giám đốc thẩm mỹ của bệnh viện Kangnam

MUỐI HỒNG HỢP TÁC VỚI GIÁM ĐỐC THẨM MỸ KANGNAM: : MANG ĐẾN VẺ ĐẸP CHUẨN HÀN QUỐC

Spa Muối Hồng không phải là địa chỉ đầu tiên áp dụng các công nghệ làm đẹp Hàn Quốc, nhưng chúng tôi tự hào là thẩm mỹ viện Hải Phòng đầu tiên mời bác sĩ Hàn Quốc với 25 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hà Nội về trực tiếp thực hiện. Và mới đây nhất, thêm một bước tiến lớn và là sự tiên phong đầu tiên tại Hải Phòng, Muối Hồng hợp tác với Giám đốc bệnh viện Kangnam Hàn Quốc - bác sĩ Lim để mang vẻ đẹp chuẩn Hàn Quốc đến với khách hàng của Muối Hồng. 

giám đốc thẩm mỹ bệnh viện kangnam hợp tác với spa muối hồng

Bác sĩ Kim, khách hàng cùng giám đốc Lim trao đổi, tư vấn về các dịch vụ làm đẹp

  • Sự hợp tác của spa Muối Hồng với giám đốc Lim sẽ được triển khai theo 2 phương án: 
  • Khách hàng có nhu cầu thực hiện các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc sẽ có được sự hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ đăng ký từ giám đốc Lim với các dịch vụ như: nâng ngực, nâng mũi, cắt mí, căng chỉ, căng da mặt...
  • Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam với sự thực hiện trực tiếp của bác sĩ Hàn Quốc uy tín, nhiều năm kinh nghiệm thì có thể đăng ký tại Spa Muối Hồng, giám đốc Lim sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị. 

giám đốc thẩm mỹ bệnh viện kangnam hợp tác với spa muối hồng

Giám đốc, bác sĩ Lim sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị cho các khách hàng có nhu cầu

Hiện tại Spa Muối Hồng đang triển khai các dịch vụ làm đẹp như căng da chỉ vàng Hàn Quốc 24k, dịch vụ căng bóng da Hàn Quốc đều do bác sĩ Hàn Quốc có 25 năm kinh nghiệm, từng làm việc tại bệnh viện KangNam Hà Nội trực tiếp thực hiện. 

Spa Muối Hồng - Thẩm mỹ viện Hải Phòng nổi tiếng và uy tín nhất, cam kết luôn sử dụng những sản phẩm dưỡng da, làm đẹp chính hãng đến từ các thương hiệu thẩm mỹ lớn, đảm bảo hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu dưỡng da, mong muốn sở hữu làn da baby căng mịn nhưng lại băn khoăn lo lắng giữa hàng trăm ngàn lời mời chào không rõ thực hư đúng sai, hãy tin tưởng lựa chọn Spa Muối Hồng để có được sắc đẹp và sức khỏe toàn diện. 

Tin cùng chuyên mục

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

Tự tin làm đẹp cùng SPA Muối Hồng và đây là cơ hội của bạn !

0799.256.888